Nhà vườn

Cận cảnh biệt thự xa hoa, sang chảnh của ông bầu Vũ Khắc Tiệp

10/03/2019 11:54:34

Là một người ưa thích sự sang trọng, bởi thế không có gì lạ khi Vũ Khắc Tiệp sống trong một biệt thự xa hoa trị giá 12 tỷ đồng ở khu chung cư cao cấp thuộc quận 2, TP. HCM.

Vũ Khắc Tiệp hay còn được gọi là Tiệp Venus – một “ông trùm giới chân dài” nổi tiếng. Anh cũng đồng thời là giám đốc của 1 trong 3 công ty đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu Việt Nam.

Tuy nhiên, phải tới khi tìm và “tung ra thị trường” cái tên Ngọc Trinh thì ông bầu này mới thực sự tạo được tiếng vang.

Ông bầu này cũng từng chia sẻ bản thân là người sống rất xa hoa, ưa những món đồ đắt tiền. Bởi vậy, không có gì lạ khi Khắc Tiêp “tậu” một căn nhà cực sang chảnh.

Căn nhà nằm trong khu chung cư cao cấp này có giá nửa triệu USD (khoảng 12 tỷ VND). Đây cũng là không gian đầu tiên mà “ông trùm chân dài” tự tay chuẩn bị, thiết kế và trang trí mọi thứ trong nhà.

Phòng khách nhìn bày biện đơn giản nhưng toàn bộ đều là đồ nội thất nhập ngoại về. Sofa nhung màu tối cùng chiếc bàn lục giác bằng kính tinh tế này khiến toàn bộ căn phòng sang hẳn lên. Dưới sàn, ông bầu Vũ Khắc Tiệp sử dụng chiếc thảm màu nhẹ nhàng cho phù hợp với sàn nhà.

Những căn phòng trong nhà Vũ Khắc Tiệp không được ngăn bằng tường thạch cao như bình thường. Nó được “ông trùm chân dài” sử dụng toàn bộ vách ngăn gỗ để tạo nét mới cho không gian sống.

Phòng ngủ nhà Vũ Khắc Tiệp cực rộng rãi. Nơi này, anh dùng sàn và những món đồ nội thất, trang trí đều bằng gỗ và tone màu trầm.

Cả 3 phòng ngủ trong nhà Vũ Khắc Tiệp đều thiết kế nhà tắm luôn trong phòng ngủ.

Cận cảnh phòng tắm – nơi mà Khắc Tiệp dùng để thư giãn sau một ngày dài.

Trong nhà, ông bầu còn dành 1 góc riêng cho quần áo, đồ thời trang.

Theo Kienthuc.net