Hôn nhân

Cay đắng chuyện chồng ngoại tình đưa bồ đi Thái còn không quên mua quà 8/3 cho vợ

04/03/2019 11:55:19

Đoạn tâm thư chia sẻ của một cô vợ trên MXH về sự đắng ngắt đằng sau món quà tặng vợ 8/3 từ anh chồng ngoại tình khiến ai nấy đều cảm thấy thương cảm cho cô.

Người ta vẫn thường nói những ông chồng ngoại tình có hàng trăm hàng ngàn kiểu. Có người đi với bồ tình cảm dào dạt nhưng về gặp vợ là hành hạ, đay nghiến. Lại có kẻ ở ngoài ngọt ngào với nhân tình nhưng không quên trách nhiệm yêu thương vợ con. Gặp phải những ông chồng "diễn" khéo, người khổ nhất vẫn chỉ là những cô vợ. Họ cứ tưởng rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới nhưng rồi bỗng dưng ngày nào đó phát hiện ra chồng phản bội.

Mới đây, một người phụ nữ có tên N.T chia sẻ câu chuyện của mình trên MXH về sự thật đắng ngắt đằng sau món quà 8/3 tặng vợ từ chồng trên một diễn đàn đã khiến CĐM xôn xao. Tâm sự của cô đăng tải cụ thể như sau:

"Không biết nên vui hay nên buồn các mẹ ạ, bạn bè em lại bảo phải vui vì phát hiện ra sớm bộ mặt thật của người ta để mình bớt khờ dại nhưng sao em vẫn đau quá. Em với chồng em lấy nhau mới được hơn 1 năm, em hơn chồng 2 tuổi. Hồi yêu nhau bất cứ ai gặp cũng bảo em may mắn vì có được người đàn ông tuyệt vời, đến người thân cũng không nghĩ nó kém tuổi em vì suy nghĩ chững trạc.

Yêu nhau được 2 năm thì em có bầu, nó về nói chuyện với bố mẹ hai bên rồi làm dăm mâm cơm qua loa. Nó bảo em con gái lấy chồng mà thiệt quá nên bù đắp cho em bằng chuyến đi trăng mật gần 1 tháng. Xong em theo chồng vào Nam làm ăn.

Thời yêu nhau nó chiều em lắm các chị ạ. Tặng hoa em bất kể lý do gì, ngày thường hay ngày lễ, em vừa khen cái này đẹp, chỗ kia thú vị là nó dẫn em đi, nó mua cho em luôn. Nói chung là em cứ nghĩ mình gặp được soái ca ngôn tình ấy. Có tí tiền tiết kiệm của em với bố mẹ cho em mang vào trong Nam đưa cho nó làm ăn. Đợt này em mới đẻ nên ở nhà trông con, kinh tế trông cả vào nó. Em cũng tin tưởng nó tuyệt đối.

Trước kia ngày lễ gì nó cũng dành cho em những điều bất ngờ, còn không ngại quỳ xuống cầu hôn trên phố đi bộ, thế mà em không ngờ... Sáng nay nó báo em mai đi giao hàng dưới miền Tây, 1 tuần nữa mới về. Nó tặng em bó hoa to với cả cái váy hôm trước em xem trên mạng thấy đắt không dám mua, còn nguyên giá trên cái váy. Em sướng phát điên các mẹ ạ.

Sau khi thử cái váy xong chưa kịp ngắm nghía thì con gào khóc lại phải tạm gác sự sung sướng sang một bên. Vừa mới cho con bú xong thì đứa hàng xóm nhờ gửi cái mail. Suốt ngày bỉm sữa nên em có động gì đến mail mủng đâu, thành ra không nhớ mật khẩu của mình mà đăng nhập. Ngồi mãi em mới nghĩ ra máy tính của chồng. Em vào thử mail lão ấy.


Chồng ngoại tình, đưa bồ đi du lịch nhưng không quên mua quà 8/3 tặng vợ. (Ảnh minh họa)

Thật sự quá đắng cho em luôn các mẹ ạ. Cái thư thông báo mã code vé máy bay lù lù đập vào mắt. Đúng cái ngày nó báo em giao hàng, hai vé đi Thái và không ai khác ngoài chồng em cùng con tình nhân. Em phát điên phát dại tra tên con kia theo cái vé máy bay, không ngờ tìm ra được facebook. Em dò xét thông tin các kiểu thì có vẻ chúng nó mới quen nhau. Khốn nạn thật, em tưởng nó tử tế với vợ, chi tiêu thoáng tay, ai ngờ cái váy 1 triệu 2 nó mua cho em chẳng bằng một phần mấy tiền nó đưa bồ đi nước ngoài du lịch, mà lại còn qua mùng 8/3 mới về nữa chứ.

Em nhìn con đang ngủ mà khóc như mưa, hận thật sự. Giờ các mẹ nói xem em nên làm gì để phá chúng nó đây? Em hết lòng hết dạ vì nó, bỏ cả gia đình, bỏ công bỏ của để vào đây với nó, nó có được ngày hôm nay cũng là nhờ em cả. Không ngờ nó dùng cái cách này để một lúc êm thấm cả vợ cả bồ.

Con em còn nhỏ quá nên em không thể ly hôn ngay được, có thế nào em cũng phải làm cho nó hối hận mà quỳ xuống xin lỗi em, các mẹ thấy có đúng không? Thật sự lúc này em bế tắc quá!".

Rất nhiều người cùng là phụ nữ hiểu và thông cảm cho câu chuyện của cô vợ trên. Ngày ngày khoe hạnh phúc với chồng cho toàn thiên hạ rồi một hôm bẽ bàng phát hiện ra đó chỉ là thứ tình cảm lừa dối. Nỗi đau này không thể diễn tả hết bằng lời và cũng chỉ có người trong cuộc mới có thể thấu hiểu.

Người ta nói rằng, hôn nhân cần sự tin tưởng từ cả hai phía nhưng trong bối cảnh "loạn lạc" như thế này, phụ nhữ cũng cần có một sự cảnh giác để tự bảo vệ bản thân. Tình yêu là thứ dễ thay đổi, chẳng ai dám chắc, ngày mai bạn còn là nhân vật chính của một câu chuyện tình cổ tích hay không?

Hạnh Nhi (t/h)