Nuôi con

Con trai bị gãy tay, Lý Hải nén nước mắt nhưng vẫn rút ra bài học dí dỏm

08/03/2019 09:17:10

Con trai Lý Hải - Minh Hà là cậu bé Mio mới đây gặp phải sự cố bị gãy tay phải vào viện bó bột. Nguyên nhân chỉ vì cậu bé 'mơ một lần được làm máy bay'.

Mới đây, trên fanpage Ly Hai Minh Ha, những hình ảnh cậu bé Mio - con trai của Lý Hải và Minh Hà phải nhập viện với cánh tay băng bó khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Chia sẻ về chuyện con trai bị gãy tay, bà mẹ 4 con này cho biết:

"Vấp ngã ư? Chẳng có vấn đề gì. Dù thế nào thì bạn vẫn có thể đứng lên với một cánh tay bó bột. Mình cũng đã định trách cái chân của mình hại cái tay, nhưng nghĩ lại đổ tội, trách móc chẳng để làm gì, quan trọng là bây giờ Mio đã ổn và rút kinh nghiệm sâu sắc rồi các cô chú ạ!"

 

Chia sẻ của vợ Lý Hải khi con trai bị gãy tay phải bó bột.

Là một trong những gia đình được hâm mộ nhất làng giải trí, ngay lập tức câu chuyện của Mio đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Trả lời những lời hỏi thăm của dân mạng, Minh Hà cho biết thêm: "Chỉ một phút mơ làm máy bay mà ra nông nỗi. Ôi cuộc sống chẳng dễ dàng đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã bởi phải nghỉ tắm, nghỉ học, nghỉ đua xe, nghỉ gần hết các cuộc vui".

Hiện tại, sau khi được vào bệnh viện bó bột thì con trai Lý Hải đã không còn gặp nguy hiểm gì nữa nên mẹ Hà còn đùa vui rằng: "Đại bàng gãy cánh làm bể show diễn văn nghệ 8/3 với cô giáo nữa chứ".

Mio đã khóc rất nhiều khi mới vào viện.

Tuy nhiên, trong những bức ảnh mà Minh Hà đã đăng tải lên MXH, có một khoảnh khắc được rất nhiều người chú ý là lúc Lý Hải cố nén nước mắt khi thấy con đau đớn mà mình không làm gì được. Anh chỉ biết ôm con thật chặt và ngước mặt lên trời ngăn những giọt nước mắt của mình.

 

Hình ảnh Lý Hải nén nước mắt, ôm con thật chặt khi bé khóc thét vì đau khiến các bậc phụ huynh cảm thấy đồng cảm.

Rất nhiều người yêu mến Mio và gia đình Lý Hải Minh Hà đã để lại lời bình luận chúc cậu bé mau khỏe:

- Thương quá! Lần trước rách trán, giờ gãy tay. Mau khỏe nhé con trai!

- Nữa hả? Sao Mio thích chơi trò mạo hiểm. Mau lành nha con ơi!

- Đau quá à Mio ơi. Thương con quá! Mau khỏe nha con.

- Điểm yếu duy nhất làm cha mẹ yếu lòng là thấy con cái mình bị đau. Nhìn anh Hải là hiểu ngay. Chúc Mio mau lành nhé con. Con trai phải mạnh mẽ lên, mạnh mẽ như ba Hải chứ!

Được biết, Mio chính là đứa con hiếu động nhất và hay gặp tai nạn nhất của vợ chồng Minh Hà. Trước đó, hồi tháng 11/2018, cậu bé cũng từng phải nhập viện khâu 8 mũi ở phần trán do chạy nhảy.

Sau khi được bác sĩ băng bó thì Mio đã tươi tỉnh và vui vẻ hơn.

Theo Helino