Thời trang

Công nương Meghan trông không khác gì "y tá Hoàng gia" khi diện cả cây trắng

12/03/2019 16:48:52

Set váy áo màu trắng vô cùng thanh lịch, trang nhã của Công nương Meghan sẽ rất tuyệt nếu cô không diện thêm chiếc mũ "lạc quẻ".

Bạn biết đấy, đôi khi đã mất công lên cả một set váy áo tuyệt đẹp, thanh lịch và tôn dáng nhưng nếu nhấn nhá một đôi giày lạc quẻ hay một thứ phụ kiện lỗi thời nào đó thì ngay lập tức, cả tổng thể trang phục sẽ đi tong hết. Và mới đây, biểu tượng thời trang mới của nước Anh – Công nương Meghan đã rơi vào chính tình cảnh như vậy.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Công nương Meghan đã diện lên mình một set váy liền mix cùng áo khoác dáng dài rất thanh lịch và có chừng mực, chiếc váy đủ rộng rãi, thoải mái nên cư dân mạng chẳng có lý do gì để chê trách bà bầu Hoàng gia. Công nương Meghan cũng rất khéo léo khi nhấn nhá clutch, giày cao gót màu trung tính, giúp bảo toàn nét trang nhã cho cả tổng thể trang phục.

Mọi thứ đến đây tưởng chừng như rất hoàn hảo, thế nhưng, chẳng biết vì lý do gì mà bà bầu Hoàng gia lại cao hứng, hoàn thiện set đồ với một chiếc mũ trắng xuyệt tông, trông giống hệt như mũ của các cô ý tá vậy.

Một set đồ tuyền màu trắng cùng chiếc mũ xuyệt tông, cô y tá Hoàng gia là đây chứ đâu!

Và cư dân mạng thì cũng hoàn toàn đồng ý rằng, lựa chọn trang phục của Công nương Meghan lẽ ra rất hoàn hảo, cho đến khi có sự xuất hiện của chiếc mũ lạc quẻ.

@michelesizgoric: Tôi thực sự không thích chiếc mũ, đặc biệt là khi bắt cặp với mái tóc rẽ ngôi giữa.

@justcallmeamelia: Tôi không thích chiếc mũ chút nào nhé!

@mrstdg88: Cô ấy trông chẳng khác nào cô y tá ăn mặc lỗi thời

@gilccardoso: Mọi thứ đều ổn trừ chiếc mũ

@shelleymacau: Trừ chiếc mũ ra nhé!

Theo HELINO