Chuyện của sao

Danh tính của mỹ nam cứu rỗi cuộc đời Hương Giang sau khi cô nàng bị cắm sừng

12/03/2019 09:46:28

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng cuối MV Em đã thấy anh cùng người ấy (#EDTACNA) của Hương Giang nhưng mỹ nam với nụ cười tỏa nắng đã được các chị em truy lùng danh tính ở khắp các trang MXH.

Ngay sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Hương Giang vừa cho ra mắt MV mới mang tên "Em đã thấy anh cùng người ấy". Đây là phần 2 của MV trước đó có tên "Anh đang ở đâu đấy anh" và thật đáng mừng, cả hai sản phẩm của Hương Giang đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ.

Cốt truyện của MV xoay quanh việc nữ chính Hương Giang bị người yêu cắm sừng và "tiểu tam" không ai khác chính là cô bạn thân của mình. Cứ ngỡ rằng ở phần 2 Hương Giang sẽ hạnh phúc bên Jack nhưng tình tiết bất ngờ cuối MV đã làm đảo lộn suy đoán của người hâm mộ. Không phải Jack mà thay vào đó, trai đẹp sáu múi với nụ cười tỏa nắng xuất hiện đã gọi điện cho Hương Giang và hỏi "Chị đang ở đâu đấy chị" khiến ai nấy cũng bấn loạn. Ngay lập tức, các khán giả đã truy lùng danh tính của mỹ nam này và không ai khác, đây chính là Philip Thiroj - Quán quân The Face Men Thailand mùa đầu tiên.

Mỹ nam xuất hiện ở cuối MV của Hương Giang không ai khác chính là Quán quân The Face Men Thái Lan Philip Thiroj.

Philip Thiroj cao 1m79 nặng 65 kg, anh mang trong mình dòng máu Thái nhưng sinh ra và lớn lên tại Stockholm - Thụy Điển. Anh chàng từng có một thời làm DJ, học diễn xuất và theo đuổi nghề người mẫu trước khi trở thành Quán quân The Face Men Thái Lan mùa đầu tiên.

Philip Thiroj và "chị đại" Lukkade tại The Face Men Thái Lan.

 

Gương mặt điển trai, body cực phẩm và đôi mắt biết cười khiến anh chàng dễ dàng chinh phục bất kỳ cô gái nào.

Thanh Hương (t/h)