Chuyện của sao

Diện mạo mới đẹp đến khó tin của Lương Bằng Quang sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

13/03/2019 17:19:20

Không ít khán giả đều bày tỏ sự ngạc nhiên trước diện mạo mới vô cùng khác lạ của Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Ít ngày sau thẩm mỹ, hôm nay 13/3, Lương Bằng Quang đã cho đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình. Đây không phải lần lộ diện đầu tiên nhưng lại được quan tâm hơn cả vì sau dao kéo, vẻ ngoài của nam ca sĩ đã lành lặn, hoàn thiện và khác biệt hẳn so với trước.

Cùng với đó, Lương Bằng Quang bày tỏ: "Vết thương và nỗi đau rồi sẽ lành từ niềm tin của những người xung quanh và chính bạn. Những người khác họ phán xét và lên kịch bản cho cuộc đời bạn, còn việc của bạn là phải sống trọn từng phút giây". Đây được cho là động thái đáp trả lại những lời chỉ trích về việc thẩm mỹ của nam ca sĩ ở tuổi 37 gây xôn xao nhiều ngày qua.

Lương Bằng Quang với một diện mạo hoàn toàn khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Vẻ ngoài của Lương Bằng Quang gần như thay đổi toàn toàn so với trước.

Lương Bằng Quang khiến công chúng không khỏi bất ngờ với quyết định đại trùng tu nhan sắc của mình. Bên cạnh đó, anh còn không ngại chia sẻ những hình ảnh với gương mặt sưng phù, chưa lành hẳn sau ca phẫu thuật. Dù nhận được không ít những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng nhưng có vẻ Lương Bằng Quang vẫn rất tự tin và hài lòng với quyết định của mình.

Nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh của anh khi các vết thương vẫn chưa lành.

Diện mạo nam ca sĩ trước khi thẩm mỹ.

Theo HELINO