Chuyện của sao

Dispatch tiết lộ đời sống trụy lạc của nam ca sĩ dính đến scandal của Seungri

12/03/2019 14:24:12

Trong scandal của Seungri, Jung Joon Young là nam ca sĩ đầu tiên bị báo giới "chỉ mặt đặt tên".

Sau thông tin từ chương trình "8 O'Clock" của SBS về vụ scandal của Seungri (Big Bang) cùng Jung Joon Young gắn camera ẩn để quay lại clip sex gửi vào groupchat, Dispatch cuối cùng đã vào cuộc và tung ra loạt thông tin rúng động vào hôm nay. Theo thông tin mà Dispatch nắm được, Jung Joon Young có tận 10 nhóm chat chung và 1 groupchat riêng.

Cụ thể, chatroom của Jung Joon Young được chia ra thành hai kiểu nhóm: một bên tập hợp toàn người quen của Seungri để phục vụ cho việc làm ăn, một bên tập hợp bạn riêng của Jung và những người này đều không thân với Seungri. Được biết, groupchat riêng này được cho là nơi nam ca sĩ này gửi hàng loạt đoạn clip sex quay lén.

Trong các groupchat này có những nhân vật đáng chú ý như sau: nam ca sĩ C từng thuộc nhóm chat thứ nhất, ca sĩ L thuộc nhóm chat thứ hai, ông Kim (từng là đối tác của Seungri) và 2 người đàn ông khác. Được biết, ông Kim đã kết hợp với Jung Joon Young cùng 2 người đàn ông khác gài xấp xỉ 10 chiếc camera, đồng thời quay và chia sẻ 10 đoạn clip, ảnh có nội dung về các vụ giao cấu trong suốt 10 tháng. Đáng chú ý, trong số những cô gái bị quay lén có cả thành viên nhóm nhạc nữ, gái mại dâm và thực tập sinh.

Trong loạt tin nhắn có liên quan đến nội dung tình dục xuất hiện nhiều từ ngữ kích động, thô tục và phản cảm. Những nhân vật có liên quan đều có thái độ hả hê, tự hào trước hành động của mình.

Nội dung của hai đoạn tin nhắn tiêu biểu như sau:

A: X đã quan hệ tình dục một đêm với Y (thành viên nhóm nhạc nữ).

B: Nè X, cô Y có "ngon" không?

C: Tao gặp Z hôm qua đấy.

D: À, Z là một con điếm.

Jung Joon Young: Ca khúc chủ đề của cậu là gì?

A: Ca khúc chủ đề á? (tên bài hát)

Jung Joon Young: Ồ, đúng là bài hát cho mấy cái cái **** (chỉ bộ phận sinh dục).

Dispatch còn đưa ra thông tin nghi ngờ Jung Joon Young đã chat với Junhyung (Highlight) về một vụ quay lén nhưng không thành công. Tuy nhiên, hai nam nghệ sĩ thường xuyên chat riêng, Junhyung không hề tham gia vào nhóm chat nói trên.

Theo Helino