Chuyện của sao

Fan hoang mang khi nghe tin D.O (EXO) không tái ký hợp đồng với SM Entertainment

13/03/2019 09:49:12

Sáng ngày 13/3, tin tức D.O (EXO) sẽ không tái ký hợp đồng với công ty chủ quản SM Entertainment khiến fan đứng ngồi không yên.

Ngày 13/3, trang Naver đưa tin, một trong những giọng ca chính của nhóm nhạc đình đám EXO là D.O (tên thật là Do Kyung Soo) đã quyết định rời nhóm.

Một nghệ sĩ trong làng giải trí chia sẻ tin tức với Naver: "D.O đã thảo luận những điều khoản khác cho hợp đồng mới. Cậu ấy đã cố gắng để cân bằng lợi ích giữa các bên nhưng không thể. Vì vậy, D.O quyết định không ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý SM. Ent".

Nhưng theo tin tức mới nhất, phía SM lại phủ nhận việc ra đi của D.O.

D.O không ký tiếp hợp đồng, EXO có thể mất thêm thành viên.

Nhóm nhạc EXO được thành lập vào năm 2012 với hợp đồng hoạt động 7 năm. Đến tháng 4 năm nay, EXO sẽ tiếp tục một hợp đồng mới và chỉ có 8 thành viên tái ký. Người hâm mộ của nhóm tỏ ra vô cùng hoang mang trước thông tin trên.

D.O tên thật là Do Kyung Soo sinh năm 1993, là một trong 3 giọng ca chính của nhóm EXO. Dù không có ngoại hình nổi trội song D.O được coi là thành viên tài năng toàn diện nhất nhóm. Không chỉ ca hát và có vũ đạo tốt, D.O còn khá thành công khi lấn sân đóng phim.

Năm 2014, chỉ 2 năm sau khi ra mắt, D.O đã được công ty quản lý ưu ái cho tham gia bộ phim điện ảnh Cart. Nhờ vai diễn này, anh được đề cử giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Chuông Vàng lần thứ 52, một trong những giải thưởng điện ảnh uy tín và lớn nhất tại Hàn Quốc.

Cũng trong năm 2014, D.O tham gia bộ phim truyền hình It's Okay, That's Love, đóng vai thiếu niên bị tâm thần phân liệt của Jo In Sung. Sau đó, D.O tham gia vào hội bạn thân của nam diễn viên này cùng với Song Joong Ki, Kim Woo Bin, Lee Kwang Soo.

D.O khá thành công khi đóng phim.

Bắt đầu từ đây đã có những tin đồn D.O sẽ rời nhóm vì nam ca sĩ chỉ đi chơi với hội diễn viên và tỏ ra không thân thiết với các thành viên trong nhóm EXO.Tuy nhiên, D.O vẫn tiếp tục hoạt động cùng nhóm cho đến hết năm 2018.

Đáng nói là trong thời gian này, EXO chú trọng phát triển sự nghiệp cá nhân của mỗi thành viên. Vì vậy, D.O cũng thường xuyên tham gia các bộ phim.

Nam ca sĩ tham gia bộ phim điện ảnh Pure Love với Kim Soo Hyun năm 2016. Và gây ấn tượng trong 2 phần phim Thử thách Thần Chết. Ngoài ra, trong năm 2018, D.O lần đầu đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Lang quân 100 ngày của đài cáp tvN và tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc.

Thậm chí, khi anh vào vai chính trong bộ phim âm nhạc Swing Kids cũng tạo nên kỷ lục phòng vé cho thể loại này nhờ sự ủng hộ hùng hậu từ người hâm mộ. Chính vì vậy, D.O có khá nhiều lựa chọn và không gian phát triển khi rời SM.

Người hâm mộ EXO tỏ ra lo lắng cho tương lai của nhóm.

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ nhóm, đây là một tin tức gây sốc và đáng buồn sau sự ra đi ầm ĩ của 3 thành viên người Trung Quốc là: Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao và Lộc Hàm năm 2014.

Theo Zing

Từ khóa: D.O (EXO) , Sao Hàn