Nhà vườn

Gợi ý làm mới nội thất phòng tắm với những mẫu chậu rửa bằng đá cực đẹp

06/03/2019 11:47:58

Nếu đang có ý định làm mới nội thất phòng tắm, hãy tham khảo những mẫu chậu rửa bằng đá đẹp dưới đây để có một không gian tắm sang trọng.

Chậu rửa là thiết bị quan trọng trong nhà tắm của mỗi gia đình. Nếu bạn đang muốn làm mới, thay đổi thiết kế phòng tắm hãy tham khảo những mẫu chậu rửa bằng đá đẹp dưới đây. 

1. Chậu đứng ấn tượng

Lựa chọn chậu rửa đá dạng đứng, vừa tiết kiệm diện tích vừa không mất công làm bệ đỡ. Thiết kế hình trụ đứng với phần thân dưới nhỏ dần mang đến cảm giác sang trọng và tiện lợi. 

2. Chậu đá marble

Chất liệu đá marble được mài dũa, chăm sóc kỹ lưỡng vì thế diện mạo trông sẽ mượn mà hơn. Loại này tiện lợi trong việc lắp đặt, sử dụng cũng như có nhiều mẫu mã để lựa chọn. 

3. Chậu đá trong

Với các mẫu chậu đá trong thương có hoa văn chìm, nếu có thêm thiết bị chiếu sáng sẽ giúp nhà tắm thêm phần lung linh. Hơn nữa loại chậu này mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho người sử dụng. 

4. Chậu đá mộc mạc

Không mài dũa quá nhiều, loại chậu này giữ nguyên được vẻ mộc mạc nguyên thủy. Với những vết cắt không hoàn chỉnh, những đặc điểm dở dang mang đến sự độc đáo của loại chậu rửa đá này. 

5. Chậu đá mã não

Đá mã não là chất liệu cao cấp, vì thế loại chậu rửa này cũng có phần đặc biệt hơn. Các loại chậu đá mã não thường có nhiều màu sắc, vì thế phòng tắm nhà bạn sẽ thêm phần tươi sáng và thú vị hơn. 

Thanh Nguyệt (t/h)