Thời trang

Gia tài đồ sộ nên Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy đều thích sắm hàng hiệu để ngắm

18/03/2019 16:30:34

Sắm đến cả bộ sưu tập hàng hiệu đắt tiền nhưng sở thích của Hoàng Thùy Linh và Mai Phương Thúy chỉ muốn mua về để... ngắm mà thôi!

Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ khi khoe một góc đồ hiệu. Hàng loạt giày dép, túi xách vẫn "nguyên đai nguyên kiện" sạch bong chưa qua sử dụng. Hầu hết trong số đó đều đến từ thương hiệu Christian Louboutin với giá từ 20 triệu đồng trở lên.

Nhiều trang phục của cô nàng cũng trong tình trạng mới nguyên chưa cắt mác.

Hoàng Thùy Linh được đánh giá là một "tay chơi hàng hiệu" ngầm dù ít khi khoe giá trị những món đồ mình sử dụng.

Chú trọng phong cách thoải mái, gọn gàng, nữ ca sĩ thường không mix cầu kỳ khi ra phố nhưng luôn kết hợp cùng phụ kiện đắt đỏ.

Cô có bộ sưu tập đồ sộ túi Chanel trăm triệu và nhiều chiếc túi đến từ những thương hiệu khác như Dior, Hermes...

Giống như cô bạn thân, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng có kho đồ hiệu đồ sộ đến mức hàng loạt món được cô sắm về rồi... cất tủ. Người đẹp tiết lộ cô có hàng chục đôi giày vẫn để nguyên trong hộp hay túi nilon chưa được sử dụng một lần.

Mua sắm với Mai Phương Thúy là một cách để thư giãn thay vì cô thực sự cần. Vì thế không ít món đồ sau thời gian dài mua về vẫn mới tinh không cắt mác.

Mỗi lần mua sắm, người đẹp có thể chi đến cả tỷ đồng.

Mai Phương Thúy được đánh giá là có cách chơi hàng hiệu "khác thường". Dù sắm đồ hàng chục triệu đồng nhưng cô vẫn thích lối ăn mặc đơn giản như sinh viên thay vì mix-match sang chảnh.

Người đẹp thường diện đồ trẻ trung hơn tuổi 31.

Cách mix đồ khá "vô tội vạ" của Mai Phương Thúy khiến người nhìn khó biết được giá trị đắt đỏ của những món đồ cô khoác lên mình.

Theo Ione