Thời trang

Lý giải thú vị về những bộ trang phục màu sắc sặc sỡ của Nữ hoàng Anh Elizabeth II

14/03/2019 10:08:04

Nữ hoàng Anh Elizabeth II luôn xuất hiện trước công chúng trong những bộ váy rực rỡ nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Đằng sau những trang phục sặc sỡ đó là một bí mật vô cùng thú vị.

Nữ hoàng Elizabeth II lên ngôi khi mới 25 tuổi, và hiện đang là người nắm giữ cương vị này lâu nhất trong lịch sử hoàng gia Anh (từ năm 1952 đến nay). Trước đó, nữ hoàng Victoria là người giữ kỉ lục này (64 năm).

Phong cách thời trang của Nữ hoàng Anh Elizabeth có thể không gây ồn ào như Công nương Kate Middleton hay Công nương tương lai Meghan Markle nhưng vẫn luôn là chủ đề được công chúng quan tâm. Trong hơn 60 năm trị vì của mình, Nữ hoàng đáng kính luôn xuất hiện trước công chúng trong những bộ váy rực rỡ nhưng vẫn không kém phần sang trọng và đây đã trở thành phong cách đặc trưng của riêng bà.

Gần đây nhất, trong chuyến thăm Bảo tàng Khoa học London, Nữ hoàng Elizabeth diện bộ trang phục màu cam nổi bật tiếp xúc với các tài năng trẻ. 

Nữ hoàng Elizabeth với trang phục đặc trưng là váy, áo và mũ phối hợp cùng tong màu sặc sỡ.

Khi nhắc tới thời trang hoàng gia Anh, người ta có thể nghĩ ngay đến những trang phục màu sắc rực rỡ được nữ hoàng yêu thích. Theo chia sẻ của đại diện hoàng gia, lý do nữ hoàng thích diện trang phục màu sáng là để công chúng và những người yêu mến có thể nhận ra bà từ phía xa.

Nữ hoàng Anh luôn mặc những bộ trang phục rực rỡ mỗi khi xuất hiện là để người dân có thể dễ dàng nhìn thấy bà từ phía xa.

Những bộ trang phục của Nữ hoàng Anh luôn "tông xuyệt tông" từ váy, áo khoác, đến mũ và thậm chí cả chiếc ô.

Theo Gia đình Việt Nam