Chuyện của sao

NSND Trung Hiếu tổ chức đám cưới với bà xã hot girl tại quê nhà Thái Bình

18/03/2019 11:05:36

Vì không muốn họ hàng phải đi lại xa xôi, vất vả nên NSND Trung Hiếu đã tổ chức đám cưới nhỏ mang không khí đầm ấm tại quê hương Thái Bình.

Hôm nay 17/3, NSND Trung Hiếu tiếp tục tổ chức đám cưới với bà xã kém 19 tuổi ở quê hương Thái Bình. Nhiều nghệ sĩ thân thiết như Công Lý, Tự Long, Mạnh Hưng, Minh Tít, Dương Thùy.... đã có mặt để chung vui cùng người anh, người đồng nghiệp của mình. Tiệc cưới diễn ra ở một khách sạn, do diễn viên Tự Long và MC Phí Nguyễn Thùy Linh dẫn chương trình. Trước đó, hồi tháng 1, NSND Trung Hiếu đã làm tiệc cưới tại Sơn La - quê nhà cô dâu. Cũng trong tháng 3 này, nghệ sĩ sẽ mở tiệc đãi khách ở Hà Nội.

Nói về lý do tổ chức tiệc cưới nhiều lần, nam nghệ sĩ bày tỏ anh không muốn bị nghĩ bày vẽ, rình rang nhưng vì không muốn họ hàng phải đi lại xa xôi, vất vả nên làm những bữa tiệc nhỏ báo hỉ ấm cúng.

NSND Trung Hiếu và bà xã trong đám cưới.

MC Phí Nguyễn Thùy Linh dẫn chương trình đám cưới của nam nghệ sĩ.

NSND Trung Hiếu, sinh năm 1973, quê Thái Bình. Anh là một trong những nam diễn viên phủ sóng khắp từ phim truyền hình, sân khấu cho tới hài tết… Thành công trong sự nghiệp, nam nghệ sĩ được phong tặng Nghệ sĩ Nhân dân từ năm 43 tuổi, đồng thời đảm nhận cương vị Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Vợ của Nghệ sĩ Trung Hiếu là Thu Hà - năm nay 27 tuổi, là nhân viên ngân hàng. Cô từng có thời gian làm diễn viên múa.

 

NSND Trung Hiếu và vợ thắp hương cúng tổ tiên tại nhà ở Thái Bình

Không gian trang trí đám cưới tại nhà của NSND Trung Hiếu

 

Các nghệ sĩ đến dự đám cưới của NSND Trung Hiếu.

Theo HELINO

Từ khóa: trung hiếu , sao Việt