Chuyện của sao

"Thảm họa dao kéo" xứ Hàn Han Mi Ok qua đời ở tuổi 57

19/12/2018 10:54:45

Gia đình từ chối tiết lộ nguyên nhân nữ ca sĩ Han Mi Ok, "thảm họa dao kéo" xứ Hàn đã qua đời. Tang lễ của bà được tổ chức riêng tư tại nhà riêng.

Truyền thông Hàn quốc đưa tin nữ ca sĩ Han Mi Ok đã qua đời ở tuổi 57. Theo tờ Chosun, nữ ca sĩ Han Mi Ok đã qua đời vào ngày 15/12. Đến ngày 17/12, gia đình nghệ sĩ này đã hoàn tất tang lễ cho bà. Sự kiện này diễn ra riêng tư và không có nhiều người tham dự. Người thân của nữ ca sĩ cũng từ chối tiết lộ về nguyên nhân cái chết của bà. Thông tin nữ ca sĩ ca đời khiến người hâm mộ vô cùng tiếc thương.

Nữ ca sĩ Han Mi Ok từng bị gọi là "thảm họa dao kéo" xứ Hàn bởi gương mặt phù nề, biến dạng do hậu quả nặng nề của hàng chục ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Nhan sắc thời trẻ của nữ ca sĩ Han Mi Ok.

Tốt nghiệp trung học vào năm 1980, Han Mi Ok bắt đầu theo đuổi sự nghiệp ca hát và trở nên nổi tiếng. Bà từng sang Nhật để phát triển sự nghiệp. Để củng cố hình ảnh cá nhân, nữ nghệ sĩ đã bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo và trở nên "cuồng" thẩm mỹ lúc nào không hay.

Sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cằm và trán thành công, nữ ca sĩ tiếp tục chỉnh sửa khắp mặt. Đáng nói, bà lại đến những bệnh viện chui để thực hiện các ca phẫu thuật của mình. Càng phẫu thuật, gương mặt của bà càng trở nên phù nề, biến dạng. Thậm chí, khi bị các bệnh viện từ chối "sửa chữa" khuôn mặt biến dạng, bà đã tự tìm mua silicon về và tự tiêm. Việc làm liều lĩnh này khiến thính giác của bà bị ảnh hưởng, xuất hiện ảo giác. Han Mi Ok còn sử dụng phương pháp dùng dầu ăn đậu nành (dùng trong chế biến thực phẩm) để tiêm lên mặt khiến cho gương mặt ngày càng phù nề.

Câu chuyện của "thảm họa dao kéo" Han Mi Ok từng gây sốc với truyền thông xứ kim chi.

Khi câu chuyện của bà lần đầu được tiết lộ trên sóng truyền hình vào năm 2004 đã gây sốc cho công chúng. Bởi thời trẻ, nữ ca sĩ có gương mặt thanh tú và hài hòa. Tuy nhiên, sau những lần “trùng tu” nhan sắc của bà đã biến dạng không thể nhận ra.

Ở độ tuổi ngũ tuần, không có ca phẫu thuật nào có thể cứu vãn được nhan sắc của bà. 

Năm 2012, một chương trình của Nhật Bản đã trợ giúp Han Mi Ok phẫu thuật lại khuôn mặt. Các bác sĩ đã đã giúp cựu ngôi sao bớt đau đớn hơn bằng cách phẫu thuật mắt và lấy các dị vật ra khỏi não của bà. Trải qua các ca phẫu thuật, gương mặt của bà phần nào bớt bị phù nề, nhưng bà vẫn không thể cứu vãn nổi nhan sắc của mình. Những năm cuối đời, nữ ca sĩ vang bóng một thời phải sống trong cảnh bị giày vò bởi những biến chứng ăn sâu vào cơ thể.

Trang Trang (t/h)

Từ khóa: