VIDEO

Thêm một vụ tai nạn nghiêm trọng do dừng xe nghe điện thoại giữa đường

11/03/2019 10:36:07

Người phụ nữ điều khiển xe máy bất ngờ dừng xe nghe điện thoại giữa đường đã bị một nam thanh niên đi xe máy tông mạnh từ phía sau. Hậu quả là nam thanh niên nằm bất động trên đường.

Người phụ nữ đi xe máy bị đâm khi đang dừng xe giữa đường để dùng điện thoại.

Gần đây, liên tiếp những vụ tai nạn xảy ra do người đi xe máy dừng xe nghe điện thoại giữa đường đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về ý thức them gia giao thông của một bộ phận người dân. Mới đây, thêm một vụ tai nạn tương tự đã xảy ra khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Sự việc xảy ra vào khoảng vào khoảng 17h ngày 5/3 đã được camera an ninh của ngôi nhà gần đó ghi lại được.

Theo đó, một người phụ nữ điều khiển xe máy đang chạy trên đường thì giảm tốc độ, dừng xe giữa đường để sử dụng điện thoại. 

Khi đang dừng giữa đường, bất ngờ một nam thanh niên chạy xe máy cùng chiều do thiếu quan sát đã tông mạnh vào đuôi xe của người phụ nữ này.

Hậu quả khiến cả hai ngã xuống đường, nam thanh niên nằm bất động trong khi người phụ nữ ngồi dậy ngay sau đó.

Chứng kiến sự việc, người dân xung quanh đã chạy đến và tìm cách cứu người gặp nạn. Cho đến cuối đoạn clip được chia sẻ, nam thanh niên vẫn nằm bất động trên đường.

Có thể thấy, nam thanh niên đã đi với tốc độ khá nhanh và thiếu quan sát nên đã tông vào người phụ nữ trên khá mạnh. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng nguyên nhân ban đầu chính là do người phụ nữ này đã dừng xe giữa đường trong khi đoạn đường đang có rất nhiều phương tiện qua lại. Do vậy, khi tham gia giao thông, chúng ta nên chú ý dừng xe vào lề nếu muốn sử dụng điện thoại, tránh những tình huống không mong muốn xảy ra.

Nhật Anh (t/h)