Trắc nghiệm

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/3: Song Tử mặc đồ sáng màu sẽ thu hút đối phương

15/03/2019 09:46:05

Tử vi 12 cung hoàng đạo 15/3: Những Song Tử còn độc thân có lẽ sẽ gặp được tri kỷ của cuộc đời mà bấy lâu nay bạn tìm kiếm. Cung hoàng đạo này nên mặc áo sáng màu để thu hút đối phương nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 15/3/2019:

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 14h

Chỉ số may mắn: 84%

Tử vi hôm nay cho thấy bạn có thể đi mua sắm để cảm thấy khá hơn, miễn là sau đó bạn không cảm thấy hối hận vì mình đã vung tay quá trán. Nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới thì bạn nên chủ động tìm kiếm và tạo dựng cơ hội tiếp xúc với các đối tượng tiềm năng cho mình. Chắc chắn đời sống tình cảm sẽ có tiến triển khả quan.

Tuy nhiên có vẻ như sức khỏe của Bạch Dương trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm nên bạn cần chú ý nghỉ ngơi, thư giãn, đừng làm việc quá sức. Trái ngược với sức khỏe thể chất thì tinh thần của bạn hôm nay cực kì phấn chấn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình hoặc trò chuyện, giãi bày cùng người ấy. Có thể bạn còn chuẩn bị cho người ấy một vài bất ngờ thú vị nữa.

Đôi lúc tự do ngôn luận quá cũng không tốt, đặc biệt là khi bạn dựa vào sự tự do này mà cho rằng mình muốn nói gì thì nói. Lời đã nói ra không thể rút lại được, vậy nên hãy cẩn trọng với những phát ngôn của mình để không mất lòng người khác.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 80%

Các cặp đôi sẽ có một ngày tràn ngập đam mê và hạnh phúc. Họ còn được truyền cảm hứng từ nửa kia để làm những điều mình thực sự mogn muốn. Có thể họ sẽ cùng nhau chia sẻ những kế hoạch tài chính tương lai, những mục tiêu chung và việc làm thế nào để cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Hai bên đạt được sự đồng thuận rất lớn và vì thế càng có động lực hơn để biến ước mơ thành hiện thực.

Có vẻ sẽ có một vài tin tốt chờ đợi Kim Ngưu trong ngày hôm nay và trong đó phải kể đến sự ghé thăm của Thần Tài. Vì thế đây là lúc bạn nên chủ động tiên phong trong công việc, tạo quan hệ thân thiết với những người có thể hỗ trợ mình gây dựng sự nghiệp và tăng cường giao lưu, học hỏi từ những người đi trước. Việc này sẽ đặc biệt có ích cho những Kim Ngưu làm kinh doanh hoặc mới khởi nghiệp trong một lĩnh vực nào đó.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 86%

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trí tuệ cũng như sự khéo léo vốn có của mình để giải quyết những rắc rối nho nhỏ đang diễn ra trong cuộc sống. Có vẻ như hôm nay mặc quần áo sáng màu sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của người khác giới. Những Song Tử độc thân sẽ gặp được người làm thay đổi cuộc sống của mình và đó có lẽ chính là người bao lâu nay bạn vẫn luôn tìm kiếm.

Hôm nay Song Tử cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và rất phấn chấn vì mọi thứ đều đang diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn. Tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ dành nhiều thời gian cho các buổi tiệc tùng hơn và chi phí cho việc đó chắc chắn không nhỏ.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 89%

Nếu không đủ kiên nhẫn thì bạn rất dễ bỏ lỡ những cơ hội tốt tron công việc. Hãy dùng giấy nhớ ghi lại những việc quan trọng cần làm trong ngày và dán ở những nơi mình hay lui tới quanh nhà để luôn nhắc nhở bản thân về những việc cần hoàn thành. Hôm nay vận tài lộc của bạn rất tốt, những nhà đầu tư chứng khoán có thể có lợi nhuận cao và những người mới khởi nghiệp sẽ tìm được nhà đầu tư lớn và uy tín cho những dự án của mình.

Những người còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới trong ngày hôm nay còn những người có đôi có cặp sẽ có một ngày đầy lãng mạn và ngọt ngào bên nhau. Ngược lại, quan hệ giữa các cặp vợ chồng có vẻ không được "cơm lành canh ngọt" cho lắm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương và nên cùng nhau chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống.

Hiện tại tình hình tài chính cá nhân của Cự Giải đang khá ổn định, gần như không có vấn đề gì đáng lo ngại. Bạn thể hiện tốt trong công việc và những nỗ lực bỏ ra cũng nhận được thành quả xứng đáng.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 80%

Có vẻ như những Sư Tử còn độc thân chưa sẵn sàng cho chuyện xác định một mối quan hệ nghiêm túc và tiến tới hôn nhân. Hôm nay vận tài lộc của bạn khá tốt, dù làm gì cũng đạt được kết quả khả quan và có được phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Nếu muốn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa thì bạn cần hết sức bình tĩnh, kiên nhẫn và phân bổ mọi nguồn lực hợp lí.

Sư Tử rất mong người ấy có thể thay đổi một chút để mối quan hệ trở nên hòa hợp hơn. Hãy tìm thời điểm và dùng lời lẽ thích hợp để chia sẻ với người ấy, chắc chắn người ấy sẽ nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu ý kiến của bạn.

Hôm nay là một ngày đòi hỏi Sư Tử phải cực kì linh hoạt và sáng tạo thì mới hoàn thành tốt công việc được giao. Nếu mới khởi nghiệp thì có thể bạn sẽ nhận được một khoản lợi nhuận bất ngờ hoặc một khoản hỗ trợ tài chính nho nhỏ từ người thân hoặc bạn bè.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay chỉ số tình duyên của bạn rất cao. Nếu đã có đôi có cặp thì chắc chắn mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có bước tiến mới còn nếu đang độc thân thì bạn có thể sẽ gặp đối tượng tiềm năng trong các buổi gặp gỡ bạn bè hoặc qua quan hệ bạn bè.

Những người làm kinh doanh nên hẹn đối tác đi chơi thể thao và tiện thể bàn bạc công việc. Các môn thể thao như golf, bowling hoặc tennis khá thích hợp cho những cuộc gặp mặt kiểu này. Cơ hội thành công và tạo được quan hệ thân thiết cũng cao hơn.

Có vẻ như kế hoạch bạn đề ra sẽ phải điều chỉnh một số khoản. Hãy cân nhắc kĩ xem đâu là điều nên được ưu tiên để có những thay đổi hợp lí, phù hợp với sự phát triển của bản thân.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h - 13h

Chỉ số may mắn: 79%

Thiên Bình đừng phàn nàn quá nhiều về đối phương. Bạn nên bao dung hơn với người ấy, chịu khó lắng nghe, chia sẻ với họ nhiều hơn, như vậy thì mối quan hệ của hai người sẽ ngày càng hòa hợp.

Nếu muốn kiếm tiền bằng những trò may rủi thì bạn nên nhớ rằng không nên kì vọng quá cao. Đây là những trò "được ăn cả, ngã về không", nếu thắng có thể thắng đậm nhưng thua cũng có thể khuynh giả bại sản trong nháy mắt. Vậy nên đôi lúc có thể thử vận may nhưng đừng quá tham lam.

Thiên Bình nên chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn có thể đi spa chăm sóc da, mát xa thư giãn hoặc đơn giản là dành thời gian tập thể dục để tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình dành cho người ấy. Dù cho kết quả có thế nào đi nữa thì bạn cũng không phải hối tiếc vì bạn đã thành thật hết sức có thể với bản thân rồi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh ô liu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 22h – 24h

Chỉ số may mắn: 87%

Hôm nay Bọ Cạp nên dành thời gian ăn tối cùng gia đình để cùng nhau chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Nhìn chung vận tài lộc tương đối tốt. Bạn nên dành thời gian giao lưu bạn bè nhiều hơn vì đâu đó trong các cuộc trò chuyện, bạn sẽ tiếp thu được những thông tin hữu ích hoặc rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Đây là thời điểm thích hợp cho các kế hoạch hẹn hò. Giao tiếp giữa hai bạn rất hiệu quả, gần như lúc nào cũng có thể trò chuyện, thấu hiểu và cho nhau lời khuyên trong mọi việc. Bởi vậy nên với Bọ Cạp thì thời gian ở bên người ấy chưa bao giờ là đủ cả.

Công việc hôm nay đòi hỏi Bọ Cạp phải cực kì cẩn thận, chu đáo nếu không thì sẽ phạm phải những sai lầm vô cùng nghiêm trọng. Tuy nhiên bạn sẽ không được di chuyển nhiều nơi hay gặp gỡ nhiều người trong ngày hôm nay nên một phần bạn cảm thấy khá nhàm chán, mặt khác lại lỡ mất khá nhiều cơ hội tốt.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám tro

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 21h – 22h

Chỉ số may mắn: 90%

Các cặp đôi nên suy nghĩ lạc quan hơn về tương lai của cả hai, đừng để khó khăn hiện tại khiến bạn chùn bước. Các cặp vợ chồng có vẻ sẽ lên kế hoạch làm mới tình yêu bằng những buổi hẹn hò lãng mạn, khiến hai người như được sống lại thời mới yêu.

Với chính sách tiết kiệm của bạn trong thời điểm hiện tại thì bạn không nên mua những thứ không thật sự cần thiết. Nếu có thời gian rảnh bạn nên tích cực đọc sách hơn để hiểu thêm về cách quản lí, đầu tư tài chính hợp lí.

Hôm nay là ngày tình duyên khởi sắc, Nhân Mã độc thân cực kì thu hút người khác giới và trở thành tâm điểm của sự chú ý ở mọi nơi bạn đến. Ngược lại có vẻ Nhân Mã đã có người yêu sẽ gặp khá nhiều rắc rối với người khác giới, nếu có vấn đề gì thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đối phương giúp đỡ, chắc chắn người ấy sẽ cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích.

Khi có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn quan tâm hơn tới gia đình, bạn bè và họ hàng. Ở bên những người mình yêu quí khiến bạn thấy vui vẻ, yêu đời hơn và tinh thần cũng ổn định hơn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 93%

Những người đang yêu sẽ tạo cho đối phương một bất ngờ thú vị trong ngày hôm nay, nhờ thế mà tình yêu khá ảm đạm, nhàm chán sẽ có những gia vị mới. Thay vì những lời ngọt ngào vẫn nói, hôm nay bạn có thể nói một cách thành thật nhất về những cảm xúc của mình dành cho đối phương, về những kế hoạch tương lai hoặc những điều mà bạn muốn cùng làm với người ấy. Đó là những điều đối phương thực sự muốn nghe từ phía bạn.

Vận tài lộc khởi sắc, đây là lúc bạn nên nắm bắt thời cơ để thu về lợi nhuận cho bản thân. Đừng suy đi tính lại hoặc chần chừ quá lâu kẻo lỡ mất cơ hội tốt. Hôm nay Ma Kết có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của bản thân cả trong công việc lẫn trong cuộc sống. Dường như mọi thứ bạn làm đều được toại nguyện nên Ma Kết cảm thấy cực kì thỏa mãn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn: 89%

Có vẻ như những Bảo Bình còn độc thân đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ của mình, vì thế dù nhìn người ta có đôi có cặp hay bạn bè cùng trang lứa đã tay bồng tay bế bạn cũng chẳng mảy may suy nghĩ.

Hôm nay bạn hoàn toàn có thể gác lại công việc sang một bên để tận hưởng một kì nghỉ trọn vẹn với gia đình và bạn bè. Nếu tài chính không như mong muốn thì chỉ cần bạn cởi mở và tích cực kết giao hơn là chắc chắn sẽ thấy tiến triển rõ rệt.

Nếu bạn muốn mối quan hệ của mình với người ấy lúc nào cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười thì bạn nên khôn khéo và thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói. Đừng để những yếu tố bên ngoài khiến bạn "giận cá chém thớt" hoặc bất hòa với đối phương.

Nhờ sự giúp đỡ của một người bạn mà các giao dịch trong ngày hôm nay của Bảo Bình đều cực kì thuận lợi. Hãy thể hiện sự biết ơn và thái độ trân trọng những sự giúp đỡ của mọi người xung quanh bằng hành động cụ thể.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 86%

Giữa một vài đối tượng đang theo đuổi mình, Song Ngư vẫn phân vân không biết nên chọn ai là người sẽ cùng mình xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc. Sự thiếu quyết đoán của bạn khiến họ không hài lòng và càng đẩy họ ra xa bạn hơn.

Song Ngư có vẻ nhạy cảm hơn với vấn đề tài chính và các con số trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng cơ hội này để đưa ra những con số chính xác cho hoạt động của bạn kể từ đầu tháng đến bây giờ, chi phí bỏ ra cũng như phải làm gì để không ngừng cải thiện hiệu quả công việc.

Tử vi hôm nay dự đoán rằng cuộc sống mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội, vậy nên đừng mất kiên nhẫn nếu hiện tại bạn vẫn chưa tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân. Song Ngư nên tích cực lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh và cố gắng hạn chế tối đa những sai lầm không đáng có.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Đời sống & Pháp lý