Nấu ăn

Xuất hiện món ăn lạ đời mang tên `Pizza bún đậu mắm tôm`

06/03/2019 17:11:16

Pizza bún đậu mắm tôm - sự kết hợp tưởng chừng như lạ đời này là sản phẩm có thật của một nhà hàng pizza khiến không ít người ngạc nhiên.

Mới đây một tài khoản đã đăng một hình ảnh menu các loại pizza với những câu bình luận vui nhộn: "Món ăn hiện đại truyền thống cho các anh em thiện lành". Hình ảnh này nhanh chóng nhận được hơn 1.200 lượt "like" cùng hàng trăm lượt bình luận.

Điều đặc biệt ở đây chính là món pizza được nhắc tới lại rất độc đáo: pizza bún đậu mắm tôm. Thoạt nghe qua có thể bạn sẽ nhầm lẫn với món bún đậu mắm tôm "trứ danh" của Việt Nam nhưng đây lại là món pizza đặc trưng của ẩm thực phương Tây. Pizza bún đậu mắm tôm - sự kết hợp tưởng chừng khập khiễng này lại có thật, khiến không ít người ngạc nhiên.

Có thể nhìn sơ qua trên miếng pizza là những nguyên liệu quen thuộc của món Bún đậu mắm tôm gồm thịt chân giò, đậu phụ cắt miếng, rau tía tô, rau mùi. Giá của một chiếc bánh này là 140.000 đồng.

Cư dân mạng tỏ ra khá thích thú với món ăn có một không 2 này. Được biết đây là sản phẩm của một nhà hàng pizza Ý do Nhật Bản đặt chi nhánh ở Việt Nam.

Theo Emdep